Tổng hợp các loại đèn Led trang trí phòng ngủ đẹp

Đèn Led trang trí phòng ngủ đẹp không khó để chọn, có rất nhiều kiểu đèn Led trang trí đẹp với nhiều công dụng khác nhau như: đèn âm trần phòng ngủ, đèn chùm phòng ngủ, đèn Led trang trí gắn tường cho phòng ngủ, đèn trang trí bàn trang điểm …. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các loại đèn Led trang trí phòng ngủ đẹp.

Đèn ốp trần phòng ngủ

Đèn led ốp trần đã quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, từ việc sử dụng đèn led ốp trần cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đến việc chiếu sáng cho phòng tắm, phòng ăn…

Bố trí đèn âm trần phòng ngủ cần sự sáng tạo
Bố trí đèn ốp trần phòng ngủ cần sự sáng tạo

Ai cũng biết các dòng sản phẩm đèn led ốp trần chất lượng cao có cường độ ánh sáng chuẩn, độ chiếu sáng đồng đều, rất phù hợp để chiếu sáng cho phòng ngủ. Song lựa chọn được đèn led ốp trần loại nào tốt để sử dụng thì không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay,chúng tôi xin đưa ra cho quý khách một vài cách lựa chọn đèn led ốp trần tốt nhất cho ngôi nhà của bạn mà đặc biệt là không gian phòng ngủ.

Với một khu vực cần được chiếu sáng với cường độ cao hơn các phòng khác như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm thì phòng ngủ cần lựa chọn các loại đèn âm trần có công suất nhỏ và ánh sáng dịu hơn, tỏa đều ra các phía xung quanh. Chẳng hạn như đèn downlight ốp trần công suất 7W, 9W, 12W… có khả năng tán quang, phát ánh sáng đồng đều, chống chói, không gây mỏi mắt.

Một khi đã lựa chọn được đèn led ốp trần loại nào tốt nhất cho phòng ngủ của bạn thì bạn sẽ phải quan tâm đến các bố trí lắp đặt chúng sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. Tùy thuộc vào cách đặt bàn trang điểm hay khu vực để tủ quần áo mà phải bố trí ánh sáng tập trung hơn vào những vị trí này.

Đèn chùm phòng ngủ

Phong thủy rất coi trọng sự hài hòa, nhất là với không gian phòng ngủ, các đèn trang trí trong phòng ngủ các bạn không nên sử dung ánh sáng có cường đọ quá gay gắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí của người sử dụng.

Đèn chùm phòng ngủ cần được kết hợp với kiểu giường phù hợp
Đèn chùm phòng ngủ cần được kết hợp với kiểu giường phù hợp

Trong quan hệ với tổng thể kiên trúc ngôi nhà, thì không gian phòng ngủ thiên về yếu tố âm. Do đó, khi các bạn thiết kế phòng ngủ, không nên sử dụng những loại đèn có cường độ chiếu sáng mạnh và hạn chế việc dùng cửa kính. Vì phòng ngủ là không gian để bạn thư giãn và nghỉ ngơi, ánh sáng quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí, làm cho tâm trí của bạn không ổn định.

Vì thế, bên cạnh việc bố trí đèn chiếu sáng cho thuận tiện thì bạn nên có thêm đèn ngủ để có đủ ánh sáng trước khi lên giường hay thức dậy trong đêm tối. Nhiều trường hợp vì trong phòng không có đèn ngủ nên khi một người dậy bật đèn sáng trắng đi vệ sinh làm cho người khác cũng mất ngủ theo. Nếu giường ngủ của bạn phải kê gần cửa sổ thì nên treo thêm rèm cửa để giảm bớt nắng.

Đèn Led trang trí gắn tường cho phòng ngủ

Nên có một chiếc đèn led trang trí treo tường trong phòng ngủ
Nên có một chiếc đèn Led treo tường trong phòng ngủ

Một căn phòng ngủ của bạn nên có một chiếc đèn Led trang trí gắn tường. Đèn tường trang trí có thể là những chiếc đèn có chức năng chiếu sáng đặc biệt như đèn gương, đèn tranh hay cũng có thể là nhưng chiếc đèn với mục đích chiếu sáng trang trí chung như đèn ngủ, đèn tường trang trí phòng khách, đèn tường cầu thang… Đèn tường giúp cho ánh sáng hài hòa hơn đồng thời cũng giúp cho không gian có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó mỗi chiếc đèn tường cũng là một vật trang trí giúp tô điểm thêm cho kiến trúc căn nhà.

Trên đây là một vài lời khuyên của đèn Led Quang Trung về chọn đèn Led trang trí cho phòng ngủ. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay 02438.528.666 để được từ vấn miễn phí nhé. Liên hệ ngay để mua hàng với gia ưu đãi. Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Related Posts

Write a comment