Sôi động cạnh tranh thị trường đèn Led những tháng cuối năm 2017

Đèn Led nổi bật với tính năng tiết kiệm điện, quang thông giữ được 70% sau khi hết tuổi thọ tốt nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình lớn như trung tâm thương mai, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…Nhưng “Cây to thì gió lớn”, hàng loạt các thương hiệu đèn led của Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường bóng đèn Việt với những lời quảng cáo hấp dẫn và giá thành thấp trong khi sản phẩm đèn Led thuộc các công ty sản suất trong nước lại cao gấp 2 – 3 lần. Khoan nói đến chất lượng, chỉ riêng điều này đã khiến người dân Việt hoang mang và các nhà sản suất điêu đứng.

Đèn Led Trung Quốc đang lấn lướt đèn led Việt

Theo thống kê của nhà nước, năm 2014 tỷ lệ đèn Led của Việt Nam và Trung Quốc là 1:9, và đây cũng là tỷ lệ tiêu thụ tương ứng của 2 loại bóng đèn này.

Đèn giá rẻ tử Trung Quốc đang lấn át thị trường Việt Nam
Đèn giá rẻ tử Trung Quốc đang lấn át thị trường Việt Nam

Các tuyệt tác đèn Led Trung Quốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường được quảng bá chất lượng tốt, độ bền lên tới vài chục nghìn giờ và giá cả chỉ bằng 1/3 các sản phẩm có cùng công suất, độ bền, tuổi thọ của những hãng lớn như Philips, Rạng Đông… (hãng có thương hiệu lâu năm tại Việt Nam).

Nếu chỉ xét về giá thì có thể nói đèn Led Trung Quốc đã hoàn toàn lấn lướt so với sản phẩm nội địa.

Lối đi nào cho đèn Led Việt lên ngôi?

Bện cạnh việc tăng cường nhận thức cho người dân về chất lượng đèn thì các nhà sản suất Việt có thể tìm cách giảm giá thành sản phẩm sao cho phù hợp hơn với khả năng tài chính của người dân Việt Nam.

Thực trạng cho thấy từ đầu năm 2017 hầu như người tiêu dùng đã thông minh hơn, biết chọn lựa những sản phẩm có thương hiệu lâu năm như Rạng Đông, Điện Quang, Quang Trung,… dù giá thành có cao hơn nhưng được đảm bảo chất lượng cũng như thời gian chiếu sáng.

Đèn Led Quang Trung luôn đảm bảo về chất lượng
Đèn Led Quang Trung luôn đảm bảo về chất lượng

Đây là một tín hiệu tốt đối với các nhà sản suất bóng đèn tại Việt Nam.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và là nhà sản suất có tâm giúp đẩy mạnh nền kinh tế nước nhà chỉ với 1 cử chỉ nhỏ.

Công ty đèn Led Quang Trung chuyên cung cấp đèn Led trang trí, đèn Led nhà xưởng, đèn pha Led với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh. Liên tục tuyển đại lý cấp 1 với chiết khấu cao.

1 Comments

  • I don’t even understand how I finished up
    right here, but I assumed this post used to
    be great. I do not recognise who you’re but certainly you are going to a
    famous blogger in the event you are not already. Cheers!

    Trả lời

Write a comment