Mách bạn địa chỉ mua đèn ốp trần giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần mua đèn ốp trần giá rẻ quanh khu vực Hà Nội? Bạn muốn đèn không chỉ rẻ, đẹp mà còn đảm bảo chất lượng và là sản phẩm của một thương hiệu lâu năm. Vậy hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn những vướng mắc này.

Đèn led Quang Trung – Đèn ốp trần giá rẻ cho mọi nhà

Xí nghiệp đèn led Quang Trung trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung là một đơn vị có khả năng tự thiết kế, sản suất và thi công đèn Led từ quy mô hộ gia đình cho đến quy mô công trình công cộng,…

Xí nghiệp tập trung sản suất đèn Led là chủ yếu. Do ban lãnh đạo xí nghiệp ý thức được sự phát triển của đèn Led trong tương lai cũng như những giá trị sản phẩm mà đèn Led đem lại cho cuộc sống.

Triển lãm đèn Led Quang Trung - Địa chỉ mua đèn ốp trần giá rẻ tại hà nội
Triển lãm đèn Led Quang Trung

Xí nghiệp đèn led Quang Trung sản suất: Đèn led trang trí, đèn chùm giá rẻ tại Hà Nội, cột đèn chiếu sáng và đặc biệt là đèn ốp trần trang trí.

Đèn ốp trần trang trí của tập đoàn công nghiệp Quang Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế về đèn chiếu sáng, tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm không gian, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm làm nên tên tuổi đèn ốp trần Quang Trung

Đèn ốp trần trang trí của thương hiệu đèn led Quang Trung được sản suất hoàn toàn tại Việt Nam nên có giá thành thấp hơn rất nhiều so với những mẫu đèn cùng loại được nhập ngoại hoặc của các công ty liên doanh với nước ngoài.

Chúng tôi đầu tư thiết kế hàng loạt những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng từ mẫu đèn truyền thống hình vuông, hình tròn cho đến các kiểu dáng phá cách hiện đại hiện nay phù hợp với từng không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay sân vườn, tường nhà,…

Địa chỉ mua đèn ốp trần giá rẻ tại Hà Nội

Đèn led Quang Trung được sản suất hoàn toàn trên công nghệ Nano của Hàn Quốc và Nhật Bản. Đặc biệt là cường độ chiếu sáng của đèn rất tốt mà còn tiết kiệm điện năng sử dụng một cách tối đa nhất. Hệ thống đèn hoàn toàn được đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến thị lực và an toàn về mặt kỹ thuật cũng như sức khỏe cho con người trong quá trình sử dụng đèn.

Đèn led ốp trần quang Trung có các công suất từ 3W – 20W với điện áp đầu vào từ 100 – 240V; quang thông từ 630 – 1080Lm, nhiệt độ màu từ 2600 – 7000K; tuổi thọ trung bình của đèn là >35.000h cao gấp nhiều lần so với các kiểu đèn âm trần sử dụng các loại bóng đèn khác.

Tóm lại

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã chia sẻ hy vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn được 1 địa chỉ bán đèn ốp trần giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Nếu khách hàng còn những lo lắng băn khoăn hoặc muốn đặt mua sản phẩm đèn led ốp trần của Quang Trung có thể liên hệ tới số điện thoại: 02438.528.666

 

Write a comment