Category: ĐÈN SÂN VƯỜN - ĐÈN LED SÂN VƯỜN

Đèn sân vườn – Đèn led sân vườn

Sử dụng đèn led trang trí sân vườn là một trong những xu hướng trang trí mới hiện nay. Đèn led sân vườn với nhiều ánh sáng khác nhau như ánh sáng xanh cho tán cây, ánh sáng vàng sử dụng cho các lối đi nhỏ trong sân vườn khiến khu vườn của bạn trở nên tràn ngập ánh sáng và lung linh hơn.

Hình ảnh đèn led chiếu sáng sân vườn
Hình ảnh đèn sân vườn

Vì sao bạn nên lựa chọn đèn sân vườn?

Những khu vườn được bao phủ bởi cây xanh và các bức tường luôn là điểm tối cho không gian nhà bạn. Chính vì vậy cần đến những cột đèn trang trí để mang lại dương khí, trung hòa không gian.

Đèn led sân vườn Quang Trung được sản suất theo công nghệ NANO mới nhất hiện nay, hướng đến sự hoàn thiện về sản phẩm và mang lại những giá trí tốt cho cuộc sống.

Đèn led sân vườn có kiểu dáng đa dạng, thân đèn và cột đèn được làm từ hợp kim chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao, chịu được trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đặc biệt khi bạn lựa chọn đèn sân vườn năng lượng mặt trời, tuy chi phí ban đầu có cao hơn so với đèn thông thường nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm điện năng. Ban ngày tấm pannel hấp thụ năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng tích lũy trong pin. Bộ cảm biến ánh sáng sẽ tự động bật đèn khi trời tối, bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc bật hay tắt đèn nữa.

Báo giá đèn sân vườn có đắt không?

Tùy vào loại chip led sử dụng để phát sáng, chất liệu thân đèn và công suất bóng đèn mà giá đèn led sân vườn sẽ khác nhau.

Chip led càng tốt, khả năng phát sáng của đèn càng cao, tuổi thọ của đèn lớn thì giá thành sẽ đắt và ngược lại.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn ngày càng cao, trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại đèn fake, chất lượng kém, khi mua khách hàng cần lưu ý tìm đúng tên nhà sản suất.

Tại Việt Nam, các thương hiệu đèn Led uy tín có thể kể đến: Rạng Đông, Điện Quang và Quang Trung.

Đèn Led Quang Trung có tỷ lệ nội địa hóa cao nên dù có chất lượng như nhau nhưng giá thành luôn thấp hơn các sản phẩm nhập ngoại. Đèn có công suất từ 3W – 20W.
Đèn LED Quang Trung sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của khách hàng theo các hình thức bán sỉ, bản lẻ, nhận thi công lắp đặt các công trình công cộng, công nghiệp, dân dụng

Quý khách có thể liên hệ SĐT 02438.528.666 để được tư vấn miễn phí, cam kết giao hàng trong 24h.

Showing all 2 results