Category: ĐÈN LED ỐP TRẦN

Đèn ốp trần – Đèn Led ốp trần nổi

Đèn ốp trần – hay còn gọi là đèn Led ốp trần nổi là thiết kế mang ánh sáng trắng ấm áp, không nhấp nháy và tiết kiệm năng lượng với led tạo màu cao cấp. Các sản phẩm được thiết kế để chống lại sự ố vàng và sứt mẻ, kiểu dáng thiết kế độc đáo mới với gờ mép nổi bổ sung thêm cho trang trí của bạn.

Hình ảnh đèn led ốp trần
Hình ảnh đèn led ốp trần nổi

Đèn ốp trần là loại đèn trang trí giống như đèn âm trần nhưng bề mặt của nó lồi lên, tùy vào sở thích và không gian nội thất phòng khách mà người ta chọn đèn ốp trần hoặc đèn âm trần. Thông thường đèn ốp trần loại Quang Trung có chất lượng cao nhưng giá lại vô cùng hợp lý, chỉ từ 100 ngàn 1 cái. Ở một số nơi cao cấp thì đèn ốp trần người ta thay thế vỏ bằng gỗ vì thế tạo nên sự sang trọng trong căn phòng như các quán ăn mang phong cách cổ điển, các nhà hàng hay quán café.

Đèn ốp trần – Đèn Led ốp trần phòng khách

Với đèn LED ốp trần phòng khách bạn có thể tiết kiệm đến 80% so với nguồn sáng sợi đốt tiêu chuẩn, thời gian phát sáng tối ưu trong vòng 10 năm (tương đương 20.000 tới 30.000 giờ chiếu sáng) giúp bạn không cần phải lo lắng thay bóng thường xuyên hay chi phí phải trả hàng tháng khi sử dụng. Bộ tản quang giúp ánh sáng có màu sắc hài hòa, không gây chói làm nổi bật các điểm nhấn và tạo không gian ấm cúng cho căn phòng của bạn.

Được trang bị công nghệ LED tiên tiến, đèn LED ốp trần là giải pháp chiếu sáng đa năng mà Quang Trung cung cấp bóng đèn led chính hãng giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe, thanh lọc cho môi trường, góp phần mang đến xã hội phát triển bền vững hơn với môi trường sống xanh.

Showing 1–9 of 25 results