Category: ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Đèn pha Led cho nhà xưởng – Tiết kiệm chi phí – Tăng hiệu quả chiếu sáng

Đèn pha Led là sự thay thế hoàn hảo cho các loại bóng đèn nhà xưởng truyền thống. Sử dụng đèn Led nhà xưởng thì bạn chính là người tiêu dùng thông minh và có trách nhiệm với môi trường.

1. Vì sao nên thay thế các loại đèn công xưởng khác bằng đèn pha Led?

Đèn Led lần đầu tiên được biết đến là khoảng những năm đầu của thế kỷ 20 có nguồn sáng thấp, ánh sáng không đều và chi phí sản suất cao. Thì nay, qua một quá trình nghiên cứu, cải tiến đèn Led giờ đã trở thành biểu tượng của công nghệ chiếu sáng với nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

Hình ảnh đèn led nhà xưởng

Đèn Led sử dụng Chip Led để phát sáng, là một nguồn sáng phát ra khi có dòng điện tác động lên nó.

Đèn Led có nhiều tính năng ưu việt:

Khả năng tiết kiệm điện năng tối đa: 90% nguồn điện được chuyển thành ánh sáng, chỉ số hao mòn điện là 5%. Trong khi các loại bóng đèn sợi đốt tiêu tốn đến 95% nguồn điện để đốt nóng sợi đốt và chỉ có 5% chuyển thành ánh sáng do đó không tiết kiệm điện nhưng giá thành rẻ.

Đèn Led nhà xưởng tản nhiệt ít, tuổi thọ cao, tạo nhiều ánh sáng hơn: tuổi thọ rất cao( >50.000h), độ giảm quang thông của đèn theo thời gian rất ít, theo nghiên cứu thì sau 50.000h chiếu sáng( nếu 1 ngày dùng 12 tiếng tương đương với khoảng 12 năm) độ sáng của đèn còn khoảng 70%. Trong khi các đèn cao áp nhà xưởng khác độ giảm ánh sáng rất cao, dùng 12h/ 1 ngày thì khoảng 4 tháng là phải thay bóng.

Đèn Led nhà xưởng bảo vệ mắt, thích hợp với mọi địa hình công xưởng: Đặc điểm phát ra ánh sáng đơn sắc, sử dụng nguồn điện 1 chiều (DC) nên đèn led không xảy ra hiện tượng nhấp nháy như các loại đèn khác, bảo vệ mắt tối đa.

Ánh sáng đèn led nhà xưởng có nhiệt độ màu 3000K và 6500K hoàn toàn phù hợp sử dụng đèn led nhà xưởng cho mọi không gian

Đèn pha Led nhà xưởng thân thiện với môi trường: Các nghiên cứu đã cho thấy, đèn Led giảm phát thải khí CO2 tới 80%, không chứa thủy ngân, chì hay các tia tử ngoại. Ngoài ra, đèn led nhà xưởng rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại.

2. Báo giá đèn nhà xưởng Led tốt nhất.

Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại vì vậy mà đèn Led nhà xưởng cũng có mức giá cao hơn.

Đèn led nhà xưởng 150wđèn led nhà xưởng 100w là 2 loại công suất phổ biến nhất hiện nay. Giá thành của 2 loại đèn này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại Chip led, vật liệu vỏ đèn (thân đèn) và đơn vị sản suất.

Đèn Led Quang Trung là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ NANO vào sản suất đèn Led nhà xưởng cho hiệu suất phát sáng cao nhất nhưng tiết kiệm điện tối đa.

Đèn Led Quang Trung đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá thành hợp lý.
Liên hệ ngay số điện thoại 02438.528.666 để được tư vấn MIỄN PHÍ 24/7.

Showing all 1 results