Category: ĐÈN LED ÂM TRẦN TRANG TRÍ

Loại đèn Led âm trần – Đèn Led Quang Trung được đặc trưng bởi chất lượng cao, giá thành rẻ, cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng xanh hoàn hảo. Mỗi căn nhà được cất lên đều không thể thiếu các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí trong ngôi nhà. Dưới đây sẽ là phân loại đèn Led âm tràn trang trí:

Phân loại đèn Led âm trần trang trí:

Với nhiều kiểu dáng khác nhau, đèn Led âm trần có thể được bài trí bằng nhiều kiểu khác nhau trên trần nhà. Có 3 loại trần nhà chính: trần nhà ốp thạch cao, trần nhà ốp gỗ và trần nhà bê tông. chúng ta cùng tìm hiểu xem các loại trần này nên sử dụng đèn led âm trần nào đẹp nhé.

Đèn Led âm trần thạch cao

Với đèn Led âm trần lắp cho trần thạch cao thì nên dùng loại có viền trắng để cho đồng điệu màu sắc với trần thạch cao. Trần thạch cao có nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy cách lắp đèn ốp trần thạch cao cũng có nhiều kiểu như lắp vòng quanh trần nhà thành hình tròn, lắp vòng quanh trần nhà thành hình vuông, cũng có thể lắp vòng quanh trần nhà thành hình thoi cân đối trên trần nhà.

Hình ảnh đèn led âm trần trang trí
Hình ảnh đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn Led ốp trần bê tông: đèn Led âm trần siêu mỏng

Đối với trần nhà không ốp thạch cao như trần bê tông, thì ta nên sử dùng đèn Led âm trần siêu mỏng. Loại đèn Led âm trần siêu mỏng này thường được gọi là đèn led ốp trần bê tông cũng vì lý do trần bê tông thường chỉ dùng loại này để trang trí. Với dòng sản phẩm này cũng có nhiều loại công suất như đèn led âm trần 9w, đèn led âm trần 12w. Nó cũng có nhiều loại về màu sắc như đèn Led âm trần 3 màu, đèn Led âm trần đổi màu. Với đèn Led ốp trần nổi cho phòng khách này cũng có nhiều hình dáng như: đèn Led ốp trần vuông, đèn led ốp trần tròn nên cách bài trí cũng đa dạng như sắp xếp so le giữa đèn Led ốp trần vuông và đèn Led ốp trần tròn tạo nên sự mới lạ.

Đèn led trang trí trần ốp gỗ

Đối với trần nhà được ốp bằng gỗ tự nhiên, thì lại càng dễ dàng chọn đèn led âm trần trang trí. Bạn có thể dùng loại đèn Led ốp trần trang trí QTOT 1616, hoặc đèn Led ốp trần trang trí QTOP-2169, vì những loại này có hoa văn họa tiết rất tinh tế, không đơn điệu, tạo cho trần ốp gỗ sự sang trọng, sự hoa lệ và cả sự tươi mới.

Đèn led ốp trần trang trí trần gỗ
Đèn led ốp trần gỗ – Thích hợp với trần gỗ thật – trần vân gỗ

Đèn âm trần sinh ra để trang trí, trước đây các bóng đèn thường chiếu dạng bóng từ trần đưa xuống hoặc dạng tuýp treo ngang tường vì thế tính thẩm mĩ giảm đi đáng kể, người ta nghĩ ra tạo bóng đèn âm sâu vào tường để mặt lồi lên rất nhỏ và chiếu trực tiếp xuống nhà, từ đó bóng đèn âm trần ra đời. Và ở nước ngoài người ta gọi downlight nghĩa là ánh sáng phía dưới tức là đèn phía dưới âm vào tường. Chính vì vậy cái tên đèn âm trần ra đời, việc kết hợp với công nghệ led chiếu sáng dẫn đèn sự hình thành den led âm trần hay đèn downlight led. Hiện nay đèn âm trần có mặt ở khắp mọi nơi, ngay cả ở những nhà dân thông thường, những khu trung cư, trường học hay bệnh viện.

Những lợi ích mà đèn Led Downlight âm trần mang lại:

Hiệu quả chi phí: Đèn Led downlight âm trần tiêu thụ điện năng thấp hơn 80% so với đèn thông thường, tích lũy thêm cho túi tiền của bạn nhờ giảm con số ghi trên hóa đơn điện hàng tháng. Đèn sử dụng trong vòng 10 năm, giảm tần suất thay thế bóng, do đó tiết kiệm chi phí thay mới.

Hình ảnh đèn led âm trần trang trí
Hình ảnh đèn led âm trần bê tông

Hiệu quả về sức khỏe: Màu sắc đồng đều, êm dịu cho đôi mắt cảm giác thư giãn, thoải mái, cung cấp độ sáng đầy đủ cho các hoạt động thường ngày làm giảm các tật về mắt như cận, loạn.

Hiệu quả xã hội: Nguồn sáng từ những bóng đèn led là thiết kế thân thiện với môi trường với hàm lượng chì, thủy ngân bằng 0, làm giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường, giữ môi trường sống trong lành hơn.

Với những hiệu quả mang lại, Đèn Led âm trần Quang Trung là nguồn sáng cho tương lai vững chắc và chất lượng cuộc sống xanh.

Quý khách vui lòng liên hệ: 02438.528.666 để được tư vấn miễn phí.

Showing 1–9 of 28 results