Category: CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

Cột đèn chiếu sáng đường phố – công cộng – sân vườn

Bạn đã không còn quá xa lạ với hình ảnh những cây cột đèn chiếu sáng ở công viên, sân chơi hay những nơi công cộng khác. Cột đèn nơi công cộng giúp cho không gian trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

Để có được 1 chiếc cột đèn ưng ý và chất lượng tốt, các chủ đầu tư thường ưu tiên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để được đảm bảo như thương hiệu đèn led Quang Trung.

Cột đèn chiếu sáng đường phố
Hình ảnh cột đèn chiếu sáng đường phố

Cột đèn chiếu sáng Quang Trung có những ưu điểm nổi bật nào?

Cột đèn có rất nhiều loại khác nhau được phân biệt dựa vào công dụng của nó: Cột đèn sân vườn, Cột đèn cao áp, cột đèn đường, cột đèn trang trí công viên, khu đô thị.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chiều cao và kiểu dáng của cột đèn lại khác nhau.

Quang Trung là một trong những thương hiệu sản suất cột đèn tốt nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho các công trình của mình.

5 ưu điểm dưới đây sẽ cho thấy sự khác biệt giữa thương hiệu đèn Quang Trung và các thương hiệu đèn khác:

+ Kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã

+Thiết kế bắt mắt, màu sắc phong phú

+ Cột đèn chắc chắn, sử dụng 100% nguyên vật liệu mới

+ Độ bền cao, chịu được mọi kiểu thời tiết

+ Sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, khả năng chiếu sáng tập trung, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đèn nhấp nháy, chập chờn. Đèn có tuổi thọ cao, quang thông tốt và rất ít khi xảy ra tình trạng chập cháy, đảm bảo an toàn cho lưới điện chung.

Vì sao bạn nên lựa chọn cột đèn chiếu sáng Quang Trung?

Đối với các công trình công cộng thì việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất chính là hành động góp phần vì lợi ích cộng đồng của bạn.

Tập đoàn công nghiệp Quang Trung chuyên thiết kế, sản suất, phân phối và lắp đặt thiết bị chiếu sáng. Đặc biệt trong đó là hệ thống cột đèn cao áp, đèn đường, đèn trang trí công viên, trang trí nhà ở,…

Tại Quang Trung quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng cũng như vật liệu.

Vì là nhà sản suất và phân phối nhiều mẫu mã độc quyền cột đèn chiếu sáng đường phố nên khi có nhu cầu mua sản phẩm khách hàng sẽ được báo giá cột đèn chiếu sáng rẻ nhất thị trường hiện nay.

Để liên hệ với chúng tôi. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số Hotline: 02438.528.666

Showing all 1 results